CÁCH TẮT SKYPE KHI MỞ MÁY

Với việc sale đa kênh, cùng yêu cầu áp dụng social ngày càng tốt, ATP Software lý giải bạn phương pháp thiết đặt Skype, Zalo khởi đụng thuộc máy tính xách tay của bản thân, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn với nhằm rời “Quên” cực kỳ gì cùng này nọ nhé!

Cách setup Skype tự khởi hễ khi mở máy

Skype trong năm 2019 sẽ có không ít biến hóa về đồ họa, kèm theo đó các setup skype cũng có thể có phần không giống các phiên phiên bản trước đó. Điển hình là tính năng tùy chỉnh cấu hình nhằm skype từ khởi đụng, tự singin. Mời chúng ta nhìn qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách tắt skype khi mở máy

– Đăng nhập skype nhỏng thông thường, với công bố vẫn ĐK.

– Tại đồ họa của Skpye các bạn nhận chọn vào góc trên phía bên trái của hình ảnh => chọn Cài đặt.

*
– Tại hành lang cửa số hiện lên, bạn chọn tab Chung.

*
– Tại phía trên các bạn sẽ thấy điều bạn cần chính là check on các tùy chọn Tự đụng khởi hễ skype cùng Khởi chạy skype vào nền.


*
Sau Lúc thiết đặt ngừng, trường đoản cú trên đây vè cổ sau từng khi chúng ta khởi hễ laptop lên thì skype sẽ tự động khởi chạy, bạn sẽ không hề “bị quên” mnghỉ ngơi skype như thường thì nữa.

Xem thêm: Thước Kẹp Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng, Đọc Kết Quả Đo Của Thước Cặp, Thước Kẹp

Cách setup tắt Skype trường đoản cú khởi đụng khi msinh sống máy

– Bạn đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, sau đó chọn vào thẻ Tools, chọn Options… Hoặc có thể nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + , để mở giao diện cài để.

– Tại giao diện Options, chọn tiếp General settings, sau đó bỏ dấu tiông xã ở 2 mục:

+ Start Skype when I Start Windows – Khởi động Skype cùng máy tính.

+ Sign me in when Skype starts – Tự động đăng nhập lúc Skype khởi động.

Cliông chồng vào Save để cất giữ.

Bỏ dấu tick sau đó Save lại

 Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng nữa, các quý khách có thể gỡ bỏ Skype hoặc thoát khái quát Skype bên trên máy tính của mình để tăng hiệu suất hoạt động bằng cách:

Click chuột phải vào icon Skype ở thanh khô Start, chọn vào Quit Skype hoặc chuột phải vào biểu tượng này ở thanh taskbar và Quit.

Sau thao tác này, Skype của người mua hàng vẫn được duy trì ở thao tác hiện tại và nếu đã đăng nhập, người khác vẫn thấy, vẫn gửi tin nhắn được mang đến người tiêu dùng, mà lại chúng ta sẽ ko thấy thông báo nào xuất hiện.