Cách Xóa Tài Khoản Google Trên Máy Tính

Nếu vì lý bởi vì nào đó mà các người dùng ko muốn sử dụng tài khoản Gmail của mình nữa, muốn xóa tài khoản Gmail đã đồng bộ với máy tính mà không biết cách làm, justisofa.com sẽ gợi ý mang đến các quý khách. Thực chất, việc del tài khoản Gmail hay xóa tài khoản Google cũng đều là một cách, một mục đích, chỉ khác nhau về cách hiểu mà thôi.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản google trên máy tính

Trong trường hợp chúng ta không sử dụng tới máy tính ấy nữa, cần bán đi, cho người khác mượn, hoặc cũng có thể vì muốn chuyển quý phái dùng một tài khoản khác, việc xóa tài khoản Google Mail bên trên máy tính là điều cần thiết để các dữ liệu đã được đồng bộ bên trên máy ko bị người khác lợi dụng làm việc xấu.


Xóa tài khoản Gmail bên trên Google

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Gmail của các người dùng. Tại giao diện chính, cliông chồng vào ảnh thay thế tài khoản (ở góc bên trên, bên phải), chọn vào My Account.

Hoặc nếu đã đăng nhập vào Google, thì ngay lập tức từ giao diện duyệt web, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình thay mặt này.

Tài khoản Gmail bên trên Firefox


Nếu có nhiều rộng một tài khoản đã đăng nhập, có thể clichồng vào tài khoản cần xóa để thao tác.

Chọn tài khoản đã đăng nhập bên trên Chrome

Bước 2: Trong giao diện mới, các người dùng tìm mục Account preferences và click chọn Delete your trương mục or services.


Bước 3: Có hai lựa chọn:

Delete products: Xóa tài khoản (có tải dữ liệu về).Delete Google Account and data: Xóa tài khoản Google, đồng thời xóa dữ liệu (không tải dữ liệu về).

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Bị Hack, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Khi Bị Mất, Bị Hack

Bước 4: Nếu chọn Delete products, chúng ta sẽ được yêu cầu đăng nhập lại lần nữa để xác nhận là chủ nhân của tài khoản cần xóa.


Có thể chọn xóa tức thì tài khoản mail của mình, G+ và Youtube ngay lập tức ở bên dưới bằng cách cliông chồng vào biểu tượng thùng rác bên cạnh đó. Hoặc chọn justisofa.com Data để tải về dữ liệu đã có trmong Lúc xóa.

Ví dụ:

Chọn vào biểu tượng thùng rác mặt cạnh Gmail. Một giao diện như dưới phía trên sẽ xuất hiện, phát âm kỹ gợi ý vào đó trcầu Khi xóa tài khoản của mình. Sau lúc chắc rằng, tiông chồng vào ô "Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn..." rồi chọn mục Xóa Gmail.

Sau thao tác này, tài khoản Gmail sẽ bị xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục


Ngoài ra, Google cũng mang đến phép chúng ta tải về khái quát dữ liệu có vào tài khoản về máy tính trmong khi xóa tài khoản (cliông chồng vào justisofa.com data). Chọn vùng dữ liệu cần tải rồi Next.

Chọn dạng tệp tin nén file type và cách nhận file sau khi hoàn thành Delivery method.

Chọn Create archive để tải về dữ liệu dưới dạng tệp tin nén

Bcầu 5: Nếu chọn Delete Google Account & data, giao diện nlỗi dưới trên đây sẽ xuất hiện. Các khách hàng kéo xuống dưới cùng và tichồng vào 2 ô:

Yes, I acknowledge that I am...Yes, I want to lớn...

Tiông xã vào 2 mục bên trên rồi chọn Delete Account


Sau Khi thực hiện những thao tác như bên trên, tài khoản Google của người mua hàng sẽ được xóa cùng hoàn toàn dữ liệu trong đó.

Chú ý:

Sau Khi xóa, không thể khôi phục dữ liệu, ko thể khôi phục giỏi đem đến một tài khoản Gmail với thương hiệu như thể như tên tài khoản đã xóa.

Video trả lời xóa thông tin tài khoản Google


*